Điều Gì Khiến Bạn Đang Chậm Chân Trước Cách Mạng 4.0

cach mang cong nghiep 4.0

Mọi người đang rỉ tai nhau về cách mạng 4.0 và chắc chắn bạn cũng đã nghe đâu đó về điều này hoặc thậm chí đang ráo riết lùng sục thông tin khắp nơi về chúng. Bức tranh toàn cảnh về cuộc cách mạng lần thứ 4 này lớn mạnh hơn mọi người thấy. Nó không chỉ  là sự tham gia của trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và mạng lưới Internet vạn vật (IoT). Tầm ảnh hưởng của 4.0 lan mạnh đến độ chỉ cần bạn nằm trong hệ sinh thái của vũ trụ trong hiện tại bạn đang chịu tác động của nó dù bạn là ai, làm gì hoặc thậm chí là không làm gì.

Nhiều điều đề cập lớn nhất vẫn tập trung vào việc một nền sản xuất mới tiết kiệm nhân công, tự động hóa, tốc độ sản phẩm siêu nhanh, chất lượng đồng bộ.

Trong bức tranh toàn cảnh, các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng không nằm ngoài cách mạng 4.0.

Nhiều doanh nghiệp kỳ vọng về một nền sản xuất mới tiên tiến sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh tương lai nhưng lại không cảm thấy áp lực của cuộc cách mạng vũ bão đang âm thầm đẩy họ ra phía ngoài vòng tròn thời cuộc.

Dù bạn là một doanh nghiệp B2C hay B2B áp lực đến với bạn trong tương lai có thể là quản lý dữ liệu nội tại, xây dựng quan hệ khách hàng, phát triển các chiến dịch marketing, bán hàng. . . TỰ ĐỘNG HÓA là cốt lõi của mọi mặt để theo kịp cuộc cách mạng. Nếu bạn chỉ đơn thuần nghĩ rằng TỰ ĐỘNG HÓA chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp về sản xuất sản phẩm. Dù rằng bạn có doanh thu ổn, nhân viên phát triển. Nhưng xin thưa, bạn đang chậm hơn thời cuộc hàng chục năm. Chậm ở góc độ của 4.0 mới có thể thấy được. Và tác động trực tiếp có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Clate Mask, CEO InfusionSoft, đồng sáng lập phần mềm TỰ ĐỘNG HÓA toàn diện này từng khẳng định, “bạn nắm trong tay một phần mềm tối ưu cho hoạt động quản lý khách hàng, Sales, Marketing. . . như InfusionSoft bạn đang đi trước các doanh nghiệp khác hơn chục năm”.

Bạn có thể không lạ với các giải pháp về Marketing tự động, Email Marketing, CRM. . . Nhưng InfusionSoft đem đến cho bạn là giải pháp TỰ ĐỘNG HÓA toàn diện hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Clate Mask đã thấy được vấn đề của cuộc cách mạng 4.0 sẽ ảnh hưởng đến mọi doanh nghiệp ngay từ những năm 2001. Bởi anh gặp nó ngay chính trong công việc kinh doanh của mình, những sự hỗn loạn diễn ra khắp nơi, anh cần chinh phục nó bằng mọi cách. Bạn có thể tài giỏi và cần mẫn gánh vác hết mọi công việc để mong rằng mọi sự sẽ ổn. Nhưng không, thế giới 4.0 khắc nghiệt không có thời gian để chờ đợi bạn khắc phục, chỉnh sửa từ từ.

Một ví dụ điển hình về sự nan giải khiến bạn sụp đổ nếu một ngày bạn gởi nhầm một lời chào hàng đặc biệt với giá được giảm cho một nhóm khách hàng bao gồm những khách hàng đã phải mua sản phẩm đo với giá không được giảm. Hàng loạt vị khách đó nổi giận, yêu cầu được hoàn tiền.

Bạn sẽ làm gì chỉ với sức người và những công cụ đơn giản không đủ sức xử lý trước tình huống này. Và Clate Mask cùng đội ngũ của mình tạo ra giải pháp Infusionsoft tuyệt vời cho chính công ty mình sử dụng đồng thời phổ biến trên toàn thế giới đến ngày hôm nayViệt Nam cũng đang trong quá trình phát triển kỹ thuật số. báo cáo của We Are Social, một cơ quan quốc tế thu thập số liệu thống kê về kỹ thuật số cho biết năm 2016, có thêm 3 triệu người Việt Nam được sử dụng Internet, tăng con số tổng sử dụng lên 50,05 triệu, chiếm 53% dân số. Chỉ số tăng trưởng là 6%. Số lượng người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tăng 31% và số người sử dụng mạng xã hội di động tăng 41%.

Đây là một trong những yếu tố khiến áp lực của cách mạng 4.0 sẽ ngày càng mạnh hơn nếu bạn chậm chân trong việc tiếp cận những xu thế đi trước thời đại.

Bạn đã từng không tin Facebook có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nhưng hôm nay mỗi ngày bạn đang đốt hàng đống tiền cho Facebook để có khách hàng về đều đặn.

AT&T hay Verizon vào những năm 2009 cũng không thể tưởng tượng nổi một mạng xã hội như Facebook lại trở thành tay chơi đứng đầu trong lĩnh vực liên lạc di động. Tất cả đều nhờ vào cách mạng 4.0, Facebook có được kho dữ liệu khổng lồ về khách hàng.

Trên phương diện thương mại điện tử, các nhà bán lẻ đang trở nên phụ thuộc nhiều vào những thống kê và chiến lược tìm kiếm để cải thiện thông tin họ có. Họ có thể tùy chỉnh kinh nghiệm mua sắm và đem đến nhiều thông tin ý nghĩa cũng như những offer thu hút dành cho từng khách hàng cá nhân.

Tuy nhiên để có kết quả cao, bạn lựa chọn một công cụ hoàn hảo nhất hay vẫn dè chừng bước từng bước thật chậm để trải nghiệm từ từ với các công cụ làng nhàng, rẻ tiền. Trong khi thế giới 4.0 phát triển như vũ bão đang chạy rất nhanh.

InfusionSoft cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước chạy cực nhanh và vững mạnh với công nghệ mạnh nhất về TỰ ĐỘNG HÓA toàn diện về CRM, Sales và Marketing. ‘Sải chân’ của InfusionSoft cho phép bạn chạy trước 10 năm so với đối thủ.

 

Tagged under: