7 Điều Bạn Cần Cân Nhắc Trước Khi Thuê 1 Người Quay Video Chuyên Nghiệp

By blog, Books and Videos, Growth, Marketing

Thuê một công ty sản xuất để tạo ra các video chuyên nghiệp cho tổ chức của bạn có thể là đáng sợ, đặc biệt là nếu bạn không biết những gì bạn cần hoặc những gì để tìm kiếm từ các công ty video. Bạn không cần phải làm việc đó một cách mù mờ như vậy nữa. Có những suy xét từ bên trong và bên ngoài giúp bạn loại bỏ những công ty không phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy hỏi những câu hỏi đúng và cuối cùng, xem xét lại những công ty mà bạn đang cân nhắc. Nhưng những câu hỏi bạn cần phải hỏi là gì? Đừng lo lắng, chúng tôi đã biên soạn một danh sách bảy điều bạn cần cân nhắc trước khi thuê một nhà quay video chuyên nghiệp:

Suy xét từ bên trong

1. Những mục tiêu mà bạn đang cố gắng đạt được khi làm video là gì?

Chúng tôi đã nói chuyện với quá nhiều công ty và nhận được chia sẻ rằng họ “chỉ muốn tạo ra một video cho trang web của họ.”Hãy chắc chắn rằng bạn có một tầm nhìn rõ ràng qua những gì câu chuyện bạn đang cố gắng thể hiện qua video của mình. Có phải bạn đang có cố gắng để giới thiệu về đội nhóm của mình? Có phải bạn đang cố gắng thiết lập một công ty uy tín? Có phải bạn đang cố gắng điều hành công việc kinh doanh mới? Hoặc có thể bạn muốn đào tạo cho nhân viên của mình? Hay bạn muốn quyên góp tiền cho tổ chức phi lợi nhuận của bạn ?

2. Làm thế nào để biết được video của bạn có thành công hay không?

Video có thể là một cách thực sự mạnh mẽ để tạo ra kết quả thực sự cho công ty của bạn, nhưng nhiều công ty dừng lại ở đo lượt xem của một đoạn video. Và khi bạn không thể có một video thành công nếu bạn không có lượt xem video đó, quan điểm đo lường cho một video bằng lượt xem được đưa ra – tất cả chúng ta muốn có nhiều lượt xem video của mình.Thay vì tính ra số liệu thực tế mà video của bạn có thể gây ảnh hưởng, bạn có muốn giảm tỷ lệ thất thoát không? Hay bạn muốn làm tăng tỷ lệ chuyển đổi ? Còn việc gia tăng số lượng tự nguyện theo dõi thì sao? Đây là tất cả các số liệu đo thực sự tuyệt vời sẽ giúp bạn đánh giá được tỷ lệ lợi nhuận ròng trên các dự án video của bạn.

3. Bạn phát hành video như thế nào sau khi hoàn thành nó?

Mọi người cho rằng YouTube là cách duy nhất để phát hành video của bạn, và bạn không hoàn toàn sai. YouTube là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược video kể từ khi YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng đó là cách duy nhất để phát hành video của bạn. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn sử dụng một chế độ xem video tùy chỉnh để lưu trữ bản chính video trên trang web của bạn, và đưa một bản sao trên YouTube để đảm bảo bạn không bỏ lỡ sức mạnh của thanh tìm kiếm trên YouTube.
Có một số ưu điểm rất rõ ràng về lưu trữ video trang web của bạn trên một chế độ xem video tùy chỉnh. Dưới đây là một vài lợi thế đáng để suy nghĩ:

Lợi ích SEO về nội dung trên website của bạn thay vì đổ về Youtute
Tránh những người xem không thuộc đối tượng bạn mong muốn
Phân tích chi tiết
Tích hợp sẵn chức năng kêu gọi hành động ( mua hàng)
Phân video thành từng phần rõ ràng

4. Làm thế nào bạn có thể tối đa hóa việc quay video của bạn để có được cú hích lớn?

Đôi khi, chúng ta quá tập trung vào một sản phẩm mà chúng ta bỏ lỡ hiệu quả tiềm năng. Nếu bạn đang có ý định nỗ lực thuê một nhà quay phim chuyên nghiệp, hãy tập hợp nhóm của bạn lại với nhau, và đưa ra sẵn nội dung của bạn, bạn có thể kéo dài thời gian video của bạn và cho thêm một vài video để sử dụng ở những nơi khác trên trang web của bạn?

Dưới đây là một vài gợi ý về video bạn có thể thêm vào để có được nhiều nhất:
Video ngắn
Cảm nhận 30 giây
Video trang đích
Câu chuyện thành công ngắn
Video chân thực về đội nhóm của bạn.

Suy xét từ bên ngoài

5. Bạn có từng xem những lời sáo rỗng của người quay phim?

Quay phim chụp ảnh gọi những những lời sáo rỗng cho một lý do. Đây là những hào nhoáng, video tốc độ nhanh có tính năng, bức ảnh đẹp nhất mà có thể được tìm thấy trong toàn bộ thư viện của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị mù quáng do cắt giảm nhanh chóng và nhạc nhẹ.

Hãy tìm các dự án đủ độ dài mà bạn có thể xem để có được một cảm giác của những gì một dự án có từ đầu đến cuối. Khi bạn chú ý đến một vài công ty trong, hãy chắc chắn để họ gửi video khác tương tự cho dự án của bạn.

6. Làm thế nào công ty này / video này giúp bạn kể một câu chuyện?

Kể chuyện là một nghề khó khăn. Tìm một công ty có thể chụp cảnh đẹp là dễ dàng, nhưng việc tìm kiếm một công ty sẽ giúp bạn xác định những câu chuyện hấp dẫn của bạn không phải là đơn giản. Hãy tìm một công ty có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh qua những câu chuyện thực sự hấp dẫn.

Yêu cầu họ nếu họ có một quá trình để giúp bạn xác định những câu chuyện tốt nhất và lưu ý về cách câu chuyện được thể hiện trong các video bạn xem trên trang web của họ.

7. Công ty này rất thích hợp cho dự án của tôi?

Có rất nhiều kiểu khác nhau của các nhà quay phim chuyên nghiệp. Một số tập trung vào bộ phim dài, một số câu chuyện ngắn, một số là video diễn giải, một số là video tài liệu. Một số sản xuất quảng cáo và video sản phẩm, trong khi những người khác quay phim. Tuy nhiên, họ là tất cả (chính xác) được gọi là “quay phim chụp ảnh.”

Điều quan trọng là để xác định một công ty có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh việc tạo ra các loại video mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi đang tiêu thụ nhiều phim hơn hơn bao giờ hết, vì vậy nó đã trở thành một phần thiết yếu của hộp công cụ tiếp thị. Hy vọng rằng, những nhận xét này sẽ giúp bạn tạo ra các video đặc biệt.

Bài viết này ban đầu xuất hiện từ người kể chuyện truyền thông Blog.

Bài này được viết bởi Brittany Laeger từ Business2Community và được hợp pháp cấp phép thông qua mạng lưới nhà xuất bản NewsCred.

unnamed

Tagged under: