4 Điều Tổng Thống Kế Nhiệm Cần Phải Làm Để Giúp Các Doanh Nghiệp Nhỏ

By Business Management, Sales
Infusionsoft Việt Nam

 

Doanh nghiệp nhỏ đóng vai trò rất quan trọng cho nền kinh tế, chiếm hơn một nửa tổng doanh số của Hoa Kỳ và tạo hơn một nửa công việc từ những năm 1970. Tuy nhiên, đã rất nhiều lần, tầm quan trọng doanh nghiệp nhỏ dường như bị bỏ quên hoặc hiểu sai ở Washington, DC.

Khi tổng thống tiếp theo được bổ nhiệm, dù là bất cứ ai, chúng tôi mong muốn có cơ hội thực hiện cuộc trò chuyện với chính quyền mới. Cuộc đối thoại sẽ đề cập đến chính sách, quy định và cấu trúc thuế cho phép các doanh nghiệp nhỏ phát triển và mở ra các vấn đề mắc phải.

Sau đây là 4 vấn đề có thể bảo hộ được cho các doanh nghiệp nhỏ.

1 – Cắt đứt quan liêu.

Điều này sẽ tạo điều kiện hơn cho các doanh nghiệp nhỏ. Từ việc nhận giấy phép kinh doanh để nhận được một khoản vay có quá nhiều quy định liên quan để thực hiện hóa. Quá trình đi vay SBA – không chỉ quá phức tạp, mà nó còn được thiết kế để giúp các doanh nghiệp lớn hơn. Điều đó có nghĩa rằng ngay cả khi bạn đã đóng thuế đúng hẹn đều đặn, bạn vẫn phải đối mặt với một ngân hàng không hứng thú gì mấy cho việc cấp cho bạn một khoản vay.

2 – Tập trung lại SBA.

SBA sẽ xác định doanh nghiệp nhỏ qua số lượng nhân viên ít hơn 500 người. Quy mô quá rộng, vì nó bao gồm cả phần lớn nhân viên ở nước Mỹ. Ở mức tối thiểu nào đó, SBA cần phải rõ ràng hơn và đối thoại chính thức hơn về cách nó có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ ở các giai đoạn khác nhau. Sau tất cả thì một người trồng hoa có năm công nhân vẫn có những thách thức đáng kể so với một công ty quảng cáo với 75 nhân viên.

3 – Tiếp tục mở rộng SCORE.

Service Corps of Retired Executives, được biết đến bây giờ như SCORE – Cố Vấn cho doanh nghiệp nhỏ của Mỹ, một nguồn lực mạnh mẽ mà chính phủ hợp tác, để cung cấp tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp. Họ đã tận dụng lợi ích này từ rất sớm tại Infusionsoft; thật sự rất tuyệt vời khi có thể nhờ những người có kiến thức tốt và giàu kinh nghiệm giúp đỡ trong hoạt động doanh nghiệp, vượt qua thử thách và có ý kiến đóng góp, phản hồi cho ý tưởng kinh doanh. SCORE sẽ rất tuyệt vời nếu được tiếp tục mở rộng giúp các doanh nghiệp nhỏ hơn.

4 – Cải thiện ưu đãi cho thuê.

Có một điều đáng sợ hơn nhiều khi bạn bỏ công việc hàng ngày để tự đi theo cách của mình và lập nghiệp: thuê nhân viên đầu tiên của bạn. Đó là một quyết định khó khăn, phức tạp và nó thực sự có thể là hồi chuông báo tử cho doanh nghiệp. Thời điểm hệ thống được thiết lập sẽ rất tốn kém nếu thuê nhân viên đầu tiên về làm. Công ty của bạn chỉ mới bắt đầu cất cánh thì đã phải trả một khoản thuế cho nhân viên đó. Đối với những công ty trong Fortune 500, vài ngàn là không nhiều; nhưng với một doanh nghiệp nhỏ, nó là rất nhiều. Thay vì xử phạt, cần có sự khuyến khích cho các chủ doanh nghiệp, những người sẵn sàng chịu phần thiệt và thuê một ai đó để phát triển doanh nghiệp của họ. Thuế tiền lương không có hiệu lực với các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu.

Phát triển doanh nghiệp mà không phải vướng bận quá nhiều việc, chúng ta sẽ thành công. Khi làm như vậy, chúng ta sẽ mang lại nhiều hơn sự giàu có, thịnh vượng và công ăn việc làm cho đất nước.

Clate Mask – CEO của Infusionsoft

Nguồn: Fortune.com

Tagged under: