10 Công Cụ Các Doanh Nhân Sử Dụng Để Tự Động Hoá Việc Kinh Doanh

Là một Doanh nhân đã là một thách thức, chưa kể bạn phải đối mặt thêm với những công việc nhàm chán nhỏ nhặt hàng ngày.

Tin tốt là, ngày nay những Doanh nhân có thể tự động hoá rất nhiều công việc, cho bạn thêm thời gian để cống hiến vào việc phát triển công ty. Bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng và cấp thiết nhất. Một số các công cụ tự động hoá luôn có sẵn để giúp cải tiến bất kỳ kinh doanh này; và là một Doanh nhân, bạn chỉ cần cho phép mình trải nghiệm thử một số chương trình này.

1. Slack

Các Doanh nhân với hộp thư luôn đầy ắp có thể sử dụng Slack để sắp xếp tốt hơn. Chương trình này cung cấp một nền tảng miễn phí khiến nó dễ dàng hơn cho việc sắp xếp tìm kiếm email và những cuộc đối thoại giữa các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn có thể xếp các cuộc đối thoại trong những ô cửa sổ chat theo chủ đề và mọi người đều có thể thấy được.

Chương trình này tự động hoá mọi thứ để bạn có thể tiết kiệm thời gian và giúp cho mọi người luôn được cập nhật thông tin cùng lúc. Kết quả là một chương trình mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng thay thế cho email.

2. PandaDoc

pandadoc-blogPandaDoc là một chương trình “tất cả trong một” hỗ trợ các Doanh nhận bận rộn để:  tạo ra, chuyển tiếp và ký kết các giấy tờ văn bản.

Bạn có thể dễ dàng đưa chữ ký điện tử của bạn trên mọi loại hợp đồng và các văn bản kiến nghị và sắp xếp tất cả văn bản của bạn vào một nền tảng có thể quản lý dễ dàng.

PandaDoc là một add-on của Google Docs và có phiên bản miễn phí cho những người mới bắt đầu sử dụng.

3. Enfusen

Enfusen là một nền tảng trên cloud về tự động hoá bán hàng & marketing cho phép các tổ chức làm ngắn lại vòng tròn bán hàng và gia tăng doanh thu trong khi làm ít công việc hơn.

Nó tích hợp sẵn các công cụ nổi tiếng như Salesforce, Hubspot, Infusionsoft, và Microsoft Dynamics CRM.

Nó làm nổi bật cỗ máy giới thiệu độc nhất có thể tối ưu hoá việc lắp đặt các chiến dịch thông qua phân tích dữ liệu, cho phép bạn tăng tốc trong quy trình bán hàng và mang doanh số về từ các hoạt động inbound và outbound.

4. Hootsuite

Hootsuite-for-Social-Media-ManagementCho những Doanh nhân khởi nghiệp bị choáng ngợp bởi nhu cầu của những chiến dịch trên mạng xã hội, đã có Hootsuite.

Chương trình này sẽ tự động hoá và giúp nâng cấp cách bạn sử dụng mạng xã hội. Tương thích được với hơn 35 mạng xã hội trên toàn cầu, bao gồm Facebook và Linkedin, Hootsuite vận hành bằng cách xác định những hình tượng mạng xã hội lớn nhất trong thị trường của bạn và tự động hoá những chiến lược marketing mạng xã hội của bạn.

Có rất nhiều phiên bản và cấp độ khác nhau của chương trình này, nhưng những người sử dụng lần đầu có thể thử phiên bản miễn phí của ứng dụng này trước.

5. Infusionsoft

Infusionsoft được biết tới như một trong những giải pháp tự động hoá bán hàng và marketing hàng đầu cho những ai cần cả tự động hoá marketing và hỗ trợ quy trình bán hàng từ đầu đến cuối.

Chương trình hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng và các chiến dịch email marketing, và làm việc cùng với các ứng dụng khác một cách trơn tru.

6. Asana

906e13Asana là một ứng dụng quản lý trên nên tảng cloud có thể giúp đơn giản hoá phần quản lý dự án để các doanh nhân khởi nghiệp có thể tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Ứng dụng này giúp dễ dàng tạo ra những danh sách to-do, phân chia công việc, và quản lý nhóm lớn. Thay vì những email dài dòng, bạn có thể gửi những đề nghị công việc có thể đi thẳng tới điện thoại hay email của bất kỳ ai.

Chương trình này có thê tích hợp với cả phiên bản iOS và Android.

7. Expensify

Quản lý chi tiêu cá nhân

Không thể chịu đựng được trước những bản báo cáo chi tiêu? Không cần tìm đâu xa nữa. Expensify for Android sẽ giúp nắm bắt hóa đơn, theo dõi thời gian hoặc khoảng cách, du lịch và tạo báo cáo chi tiêu thật nhanh chóng và đơn giản.

Ứng dụng này sẽ loại bỏ thời gian, giấy tờ và những cơn đau đầu ra khỏi những bản báo cáo chi tiêu.

Chỉ việc nhập và Expensify sẽ thực hiện nốt công việc còn lại.
Expensify hoàn toàn phù hợp với nhân viên kinh doanh, doanh nhân hay đi công tác và những công ty lớn nhỏ. Báo cáo chi tiêu chưa bao giờ dễ dàng hơn.

8. Act

Act là một chương trình quản lý danh sách liên lạc bán chạy cho phép doanh nhân khởi nghiệp để sắp xếp thông tin khách hàng.

Chương trình quản lý thông tin liên lạc, giữ những thông tin dữ liệu được sắp xếp gọn gàng, và tích hợp dữ liệu này vào các nền tảng khác nhau dùng để lấy thông tin khách hàng, quảng bá kinh doanh và thúc đẩy bán hàng.

9. MailChimp

5067_mailchimpCác chủ doanh nghiệp chưa tự động hoá mảng email marketing cần nghiêm túc cân nhắc chương trình như MailChimp. Đây là một trong những dịch vụ email marketing lâu đời nhất, và nó đơn giản hoá toàn bộ quá trình.

Bạn có thể tạo ra, quản lý, và gửi đi các bản cập nhận thông tin, công cụ marketing sự kiện, những tin nhắn được tự động hoáhoá và bất kỳ điều gì cần để tăng trưởng kinh doanh và phát triển nền tảng khách hàng vững chắc.

Due

Due là một công cụ kế toán thiết kế để giúp chủ doanh nghiệp theo dõi tài chính, đặc biệt là mùa kiểm toán, thuế.

Chương trình này là một giải pháp kế toán toàn diện và có nhiều chức năng có thể tự động hoá tất cả các phần của các biên bản tài chính.

Với những chương trình thế này, bất kỳ doanh nhân khởi nghiệp nào mong muốn tiết kiệm chút thời gian với những công việc hàng ngày và bắt đầu hưởng thụ lợi ích của việc tự động hoá, và thêm thời gian rảnh để tập trung vào những việc quan trọng nhất.

 

Tagged under: